MyDefrag

MyDefrag

Miễn phí
MyDefrag là một thợ bảo trì công cụ để làm đĩa cứng nhanh hơn
Người dùng đánh giá
4.4  (36 bình chọn)
Bình chọn của bạn
Điểm
2.9
Phiên bản mới nhất:
4.3.1 (Xem tất cả)
Phần mềm này nhận được 10 giải thưởng
MyDefrag là một đĩa defragmenter và optimizer (một thợ bảo trì công cụ để làm harddisk nhanh) cho Windows 2000, 2003, XP, Vista, 2008, Win7, và cho X64. Đó là freeware, không giới hạn thời gian, hoàn toàn lý, không quảng cáo chớ. Cũng là một bộ dễ dùng kịch bản cho endusers, một scripting máy, để yêu cầu có người dùng, một bảo vệ màn hình, và kết hợp lại Windows cộng commandline phiên bản đó có thể sắp xếp bởi Windows lập lịch tác vụ hay dùng từ quản trị tập lệnh.
Nhanh, thấp trên bầu trời, với nhiều optimization thuật có thể xử lý floppies, USB cá mập, nhớ gậy, và bất cứ gì khác sao đó nhìn giống như một đĩa cho Windows. Most defragmenters dựa trên này API, kể cả tự do defragmenter điều đó đi cùng với Windows và rất nhiều quảng cáo defragmenters.
Tất những gì cơ bản MyDefrag có gởi "đi tập hồ sơ này đến nơi đó" lệnh cho API. Cái API là một phần của điều hành hệ thống được an toàn chuyển suýt nữa tập trên cái đĩa mà không có rủi ro... và trong khi tính đầy đủ dùng.
MyDefrag là cực kỳ vững chắc, bởi vì nó chính là căn cứ trên tiêu chuẩn defragmentation API bởi Microsoft, một hệ thống thư viện đó là bao gồm trong Windows 2000, 2003, XP, Vista, 2008, và Win7.
Thông tin được cập nhật vào:

SI Bình luận

Cảm ơn bạn đã đánh giá chương trình!
Vui lòng thêm bình luận để giải thích lý do cho việc bình chọn của bạn.
0 bình luận
Bình chọn của bạn:

Facebook Bình luận

Tải xuống cho Mac